BÁNH KẸO SIRO CÂY PHONG CANADA
Bánh kẹo làm từ siro cây phong Canada nguyên chất là món ăn truyền thống và là đặc sản ngon và rất phổ biến tại Canada.
BERNARD là thương hiệu chuyên sản xuất siro cây phong Canada từ những năm 1800. Bánh kẹo siro cây phong BERNARD được sản xuất từ nguyên liệu là siro cây phong Canada nguyên chất để đảm bảo hương vị đặc trưng và hấp dẫn của siro cây phong.
NATURE RIDER là nhà phân phối độc quyền Bánh kẹo làm từ siro cây phong Canada BERNARD. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.
NATURE RIDER là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩm siro cây phong Canda thương hiệu BERNARD và IRONBERRY với các phân loại phong phú như siro cây phong hữu cơ, siro cây phong đựng trong chai thủy tinh hình lá phong sang trọng, siro cây phong vị ớt, siro cây phong vị gừng và các sản phẩm bánh kẹo làm từ siro cây phong Canada.
Giá trị dinh dưỡng và lợi ích của Siro cây phong
Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), trong 100 gram siro lá phong cung cấp 260 calo và bao gồm 32% nước tính theo trọng lượng, 67% carbohydrate (90% trong số đó là đường) và không có chất béo đáng kể. Sirô cây lá phong có mangan và riboflavin ở mức cao cùng với lượng kẽm và canxi, axit amin vừa phải.
Lợi ích của Siro cây phong
- Siro cây phong chứa 24 loại chất chống oxy hóa (polyphenol) khác nhau, giúp đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như là:
-
Ngăn chặn các biến thể tế bào gây ra bởi các gốc tự do và đột biến, ngăn ngừa các bệnh mãn tính, nhờ đó giảm nguy cơ bị ung thư
-
Chống viêm, phòng ngừa một số bệnh như viêm khớp, viêm ruột, và bệnh tim mạch.
-
Chống lão hóa
-
Hỗ trợ cho làn da: giảm viêm, đỏ da, mụn và khô da.
-
Tăng sức đề kháng của cơ thể
- Cung cấp vitamin và các khoáng chất: Siro cây phong chứa hàm lượng cao như riboflavin (vitamin B2), mangan, kẽm, kali và canxi. Những khoáng chất này hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo và tinh bột, cải thiện hệ miễn dịch, cân bằng huyết áp và giúp xương răng khỏe mạnh.
- Thay thế đường để cải thiện hệ tiêu hóa: Đường tinh chế có thể góp phần vào một số vấn đề liên quan đến rối loạn hệ tiêu hóa. Siro cây phong là một lựa chọn tốt hơn để sử dụng trong các món nướng, sữa chua, bột yến mạch hoặc sinh tố, giữ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
- Thay thế chất tạo ngọt nhân tạo: vị ngọt từ Siro cây phong không gây ra các vấn đề sức khỏe như đường tinh luyện hay các chất làm ngọt hóa học độc hại như sucralose, aspartame.