top of page

Bánh Trung Thu siro lá phong - cầu nối văn hóa Việt Nam và Canada dịp Tết Đoàn Viên

NATURE RIDER mừng Tết Đoàn viên bằng Bánh Trung Thu siro lá phong là sự kết hợp tuyệt vời giữa văn hóa ẩm thực Việt Nam và Canada.


Nội dung bài viết

Bánh Trung Thu siro lá phong - Kết nối văn hóa Việt Nam và Canada trong Tết Đoàn Viên
Bánh Trung Thu siro lá phong - Kết nối văn hóa Việt Nam và Canada trong Tết Đoàn Viên

Trung Thu là một trong những lễ hội truyền thống quan trọng và ý nghĩa nhất của người Việt Nam. Đây là dịp để gia đình sum họp, cảm nhận không khí rộn ràng và đầy màu sắc của mùa thu. Trong suốt nhiều thế kỷ, bánh Trung Thu đã trở thành biểu tượng không thể thiếu của lễ hội này.

Truyền thống này đã trải qua nhiều thay đổi và sáng tạo, và một trong những sáng tạo đáng chú ý gần đây là bánh Trung Thu siro lá phong - một sự kết hợp tuyệt vời giữa văn hóa Việt Nam và Canada.


Bánh Trung Thu siro lá phong NATURE RIDER có gì đặc biệt?

Đầu tiên, bánh Trung Thu siro lá phong NATURE RIDER đặc biệt vì sử dụng nguyên liệu chính là siro lá phong (maple syrup). Đặc biệt, để nâng tầm đẳng cấp và tối ưu giá trị sức khỏe cho người ăn, NATURE RIDER chỉ sử dụng 100% siro cây phong hữu cơ (organic maple syrup) đạt chuẩn USDA của thương hiệu BERNARD với hơn 200 năm nổi tiếng trong ngành sản xuất siro cây phong tại Canada. Nature Rider là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BERNARD tại Việt Nam. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về xuất xứ nguồn gốc của siro cây phong dùng làm nguyên liệu bánh.

Bánh Trung Thu siro lá phong NATURE RIDER sử dụng nguyên liệu làm ngọt là siro lá phong (maple syrup)
Bánh Trung Thu siro lá phong NATURE RIDER sử dụng nguyên liệu làm ngọt là siro lá phong (maple syrup)

Siro cây phong (maple syrup) là một loại siro tự nhiên được chiết xuất từ cây phong, một biểu tượng đặc trưng của vùng Bắc Mỹ và đặc biệt của Canada. Lá phong không chỉ là một loài cây có giá trị cảnh quan, mà còn mang trong mình sự đặc trưng và quốc hồn của Canada. Siro lá phong có một hương vị độc đáo và một màu sắc đẹp mắt, và được biết đến với các lợi ích dinh dưỡng và sức khỏe.


>> Tìm hiểu về thương hiệu BERNARD


Tiếp theo, quá trình sản xuất bánh Trung Thu siro lá phong yêu cầu sự tỉ mỉ và tinh tế, là bánh tươi làm thủ công. Công thức độc quyền do bếp nhà NATURE RIDER thực hiện đảm bảo chất lượng được kiểm tra tỉ mỉ. Nhân đậu xanh vẫn giữ được vị thơm bùi bùi béo béo nguyên bản, khi ăn vào hoàn toàn không có hương vị của sản phẩm công nghiệp.


Bánh Trung Thu siro lá phong NATURE RIDER thuần thực vật, thuần chay và tốt cho sức khỏe

Bánh Trung Thu siro lá Phong Nature Rider là dòng bánh trung thu thuần thực vật (plant-based), thuần chay, tốt cho sức khỏe do nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, không có hóa chất bảo quản. Nhân bánh là đậu xanh kết hợp với các loại hạt bổ dưỡng như hạt điều, yến mạch, hạt lanh, hạt bí, hạnh nhân cung cấp dưỡng chất quan trọng như protein, chất béo có lợi, chất xơ, vitamin và khoáng chất, giúp cung cấp năng lượng, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ tim mạch, và duy trì sức khỏe chung.



Bánh Trung Thu siro lá phong NATURE RIDER dùng 100% siro cây phong hữu cơ

Tuy nhiên, điểm nhấn thực sự của bánh Trung Thu siro lá phong là việc sử dụng siro lá phong hữu cơ để tạo vị ngọt cho bánh. Nhờ đó, từ lớp vỏ bánh đến nhân bánh có một hương vị độc đáo. Vị ngọt của siro cây phong cùng đậu xanh quả là một sự kết hợp tuyệt vời đem tới cảm giác thanh mát dễ chịu mà không gắt cổ.

Bánh Trung Thu siro lá phong NATURE RIDER dùng 100% siro cây phong hữu cơ
Bánh Trung Thu siro lá phong NATURE RIDER dùng 100% siro cây phong hữu cơ

Bánh Trung Thu siro lá phong NATURE RIDER phù hợp với người kiêng đường, bệnh nhân tiểu đường

Điểm đặc biệt cần nhấn mạnh là bánh Trung thu lá phong là một lựa chọn phù hợp cho người bị tiểu đường hoặc đang kiêng đường. Nếu như trước đây, người tiểu đường hoặc kiêng đường ăn bánh làm bằng đường hóa học thật ra cũng có tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe, thì giờ đây, với việc sử dụng siro cây phong thay thế đường, chỉ số glycemic thấp hơn đường thông thường, giúp kiểm soát mức đường trong máu ổn định hơn. Người tiểu đường hoặc kiêng đường đã có thể yên tâm phá cỗ trăng rằm cùng người thương mà không lo lắng về sức khỏe.


Tuy nhiên, người bị tiểu đường nên tiêu thụ bánh Trung thu lá phong một cách cân nhắc và hạn chế lượng ăn. Luôn tư vấn với bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để xác định phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình và hạn chế ăn quá nhiều bánh hoặc phần ăn chứa đường khác trong cùng một thời gian.

Nhớ là việc duy trì một chế độ ăn uống cân bằng và theo dõi mức đường trong máu là quan trọng để kiểm soát tiểu đường.


Bánh Trung Thu siro lá phong NATURE RIDER – cầu nối giao lưu văn hóa Việt Nam và Canada

Sự kết hợp giữa văn hóa Việt Nam và Canada trong bánh Trung Thu siro lá phong mang đến một trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Đây là một cách để kết nối và giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia. Khi vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên của Canada được kết hợp với truyền thống và hương vị của Việt Nam, kết quả là một món ăn đặc biệt và phong phú.


Bánh Trung Thu siro lá phong NATURE RIDER – cầu nối giao lưu văn hóa Việt Nam và Canada
Bánh Trung Thu siro lá phong NATURE RIDER – cầu nối giao lưu văn hóa Việt Nam và Canada

Bánh Trung Thu siro lá phong cũng có ý nghĩa đặc biệt trong việc gìn giữ và truyền bá văn hóa Việt Nam đặc biệt đối với Canada. Sự kết hợp giữa hai quốc gia không chỉ tạo ra một sản phẩm ẩm thực độc đáo, mà còn là một biểu tượng của sự giao lưu và sự kết hợp giữa các nền văn hóa. Đây là một cách để giới thiệu văn hóa Việt Nam tới cộng đồng quốc tế và tạo sự hiểu biết và tương tác giữa các quốc gia.


Bánh Trung Thu siro lá phong NATURE RIDER quan tâm bảo vệ môi trường

Bánh Trung Thu siro lá phong cũng thể hiện sự quan tâm đến môi trường. Việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên và siro lá phong không chỉ mang lại lợi ích dinh dưỡng, mà còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường. Sản phẩm này thúc đẩy ý thức về sự cần thiết của việc sử dụng nguyên liệu bền vững và tôn trọng thiên nhiên.


Trong kết luận này, bánh Trung Thu siro lá phong là một sản phẩm ẩm thực đặc biệt, mang trong mình sự kết hợp giữa văn hóa Việt Nam và Canada. Nó không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một biểu tượng của sự giao lưu văn hóa và tôn vinh sự đa dạng. Bánh Trung Thu siro lá phong đại diện cho sự kết hợp của hai nền văn hóa và là một sự lựa chọn độc đáo trong mùa Đoàn viên.


 

GIỚI THIỆU VỀ NATURE RIDER STORE

Nature Rider là nhà phân phối độc quyền từ nhiều thương hiệu lớn uy tín tại Canada: 𝐍𝐎𝐌𝐀𝐃 𝐍𝐔𝐓𝐑𝐈𝐓𝐈𝐎𝐍, 𝐑.𝐉.𝐓 Blueberry, 𝐈𝐑𝐎𝐍𝐁𝐄𝐑𝐑𝐘, 𝐁𝐄𝐑𝐍𝐀𝐑𝐃…. Các dòng sản phẩm của chúng tôi tập trung vào dòng thực phẩm đóng gói bằng công nghệ tiên tiến về bảo quản thực phẩm và đảm bảo dinh dưỡng nguyên bản của thực phẩm: thực phẩm thuần thực vật, thực phẩm giàu đạm, trái cây và các món ăn vặt tốt cho sức khỏe.


Cửa hàng showroom của Nature Rider tọa lạc tại Quận 7, Tp.HCM . Our location


Với niềm tin rằng thực phẩm lành mạnh là cội nguồn của sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, chúng tôi quyết định sẽ làm cầu nối mang những thực phẩm xanh, sạch và bổ dưỡng của Canada đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.


Nature Rider đã ra đời với sứ mệnh đưa nguồn thực phẩm xanh, sạch dinh dưỡng của Canada trở thành loại thực phẩm quen thuộc mà gia đình Việt có thể yên tâm sử dụng hàng ngày, góp phần đem lại những lợi ích sức khỏe lâu dài.


Thông tin liên hệ:


NATURE RIDER STORE & SHOWROOM

G018 Đường số 6, Hưng Vượng 1, Quận 7, Tp.HCM

☎ Order/ Hotline: (84) 3 2720 4689 (zalo/ WhatsApp)

📧 Email: info@naturalworld.vn


CÁC PHƯƠNG THỨCĐẶT HÀNG

🛒 Mua tại cửa hàng: G018 Đường số 6, Hưng Vượng 1, Quận 7, Tp.HCM

🛒 Mua hàng thông qua website: https://www.naturalworld.vn

💌 Đặt hàng qua Messenger: m.me/natureridervn

☎ Đặt hàng qua Hotline: (84) 3 2720 4689 (zalo/ WhatsApp)


Hãy theo dõi Fanpage Nature Rider Store để cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất nhé



CHỦ ĐỀ
BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY
bottom of page