Maple mocha iced latte
Công thức pha chế món Maple Mocha Iced Latte homemade- món ngon từ si rô cây lá phong maple syrup. Sôcôla đậm đà trộn với cà phê espresso và si rô cây lá phong tạo nên một món ngọt mát lạnh mùa hè.
LƯU Ý KHI CHỌN MUA SI RÔ CÂY PHONG MAPLE SYRUP
Chọn mua si rô cây phong nguyên chất 100% (không phải loại có hương maple syrup). Điều này rất quan trọng vì hai lý do:
Đầu tiên, si rô cây phong thật không chứa bất kỳ hương vị nhân tạo nào, loại có bổ sung hương nhân tạo sẽ tạo ra mùi vị lạ và đi kèm với việc an toàn thực phẩm.
Thứ hai, si rô cây phong thật có kết cấu mỏng nhẹ đáng kể hơn so với loại thay thế nhân tạo. Si rô cây phong nguyên chất giúp pha đồ uống dễ dàng hơn, mang lại cảm giác êm ái và hương vị được hòa tan đồng đều trong vòm miệng.
THÀNH PHẦN
1 espresso shot
1 tbsp si rô cây lá phong (loại 100% nguyên chất không pha hương)
200ml sữa lạnh
2-3 miếng chocolate 70%
Đá viên
HƯỚNG DẪN PHA CHẾ
Cho sô-cô-la và si rô cây lá phong vào ly và đổ một ít cà phê espresso nóng lên trên.
Khuấy đều để sô cô la tan chảy lỏng, thêm đá và khuấy lại.
Thêm sữa vào hỗn hợp mocha và đổ đầy ly.
Trang trí ly latte với sô cô la nghiền.
MUA SI RÔ CÂY PHONG CANADA CHÍNH HÃNG HÀNG CÔNG TY Ở ĐÂU?
Nature Rider Store là nhà phân phối độc quyền của Bernard Maple Syrup Canada tại Việt Nam. Chúng tôi giao hàng toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu món si rô cây phong Canada đích thực:
🛒 Offline Store: G018 Đường số 6, Hưng Vượng 1, Quận 7, Tp.HCM
🛒 Online store: https://www.naturalworld.vn/vi/pure-maple-syrup
💌 Messenger: m.me/natureridervn
☎ Order/ Hotline: (84) 3 2720 4689 (zalo/ WhatsApp)
📧 Email: info@naturalworld.vn