Sốt si rô phong trộn salad
Sốt si rô phong trộn salad (Maple Vinaigrette) rất phù hợp để ăn kèm với tất cả các món salad, cách làm cũng nhanh chóng và dễ dàng.
Vinaigrette là một loại nước xốt salad hoặc nước xốt làm từ dầu. Nó là một hỗn hợp (nhũ tương) của dầu salad và giấm, thường có hương vị với các loại thảo mộc, gia vị, muối, hạt tiêu, đường và các thành phần khác. Khi một người phục vụ nhà hàng hỏi bạn muốn loại nước xốt nào cho món salad của mình, dầu giấm thường là một trong những lựa chọn. Sốt salad Maple Vinaigrette (sốt salad si rô cây phong) rất phù hợp để ăn kèm với tất cả các món salad, cách làm cũng nhanh chóng và dễ dàng.
Nguyên liệu
2 cups sốt cà chua
1/2 cup dầu olive
1/4 cup si rô cây phong nguyên chất
1 Tbsp. cần tây xắt nhỏ
2 Tbsp. hành tây cắt nhỏ
2 tép tỏi nghiền nát
1 tsp. relish
1 tsp. nước chanh
1 Tbsp. rau mùi tây băm nhỏ
Thực hiện
Trộn tất cả các thành phần với nhau.
Phục vụ với một món salad của sự lựa chọn của bạn.
Mua si rô cây phong Canada nguyên chất chính hãng tại đây