Salad rau chân vịt sốt si rô cây phong
Si rô cây phong nguyên chất làm tăng thêm độ đậm đà và hương vị phong phú cho nước sốt, mang đến một điểm nhấn hoàn hảo với pho mát hun khói.
Nguyên liệu
12 cups xé lá rau mồng tơi hoặc rau muống non
3 mini dưa chuột thái lát
2 tablespoons extra-virgin dầu olive
1 medium hẹ thái nhỏ
¼ cup giấm táo
2 tablespoons si rô cây phong nguyên chất
¼ teaspoon muối
¼ teaspoon tiêu xay
¼ cup pho mát hun khói cắt nhỏ, chẳng hạn như Gouda hoặc Cheddar
¼ cup hồ đào nướng
Dầu sald
Muối và tiêu
1/2 tsp. mù tạt Dijon
1 Tbsp. rượu giấm trắng
2 Tbsp. dầu olive
3 Tbsp. si rô cây phong nguyên chất
Thực hiện
Cho rau bina và dưa chuột vào một bát lớn.
Đun nóng dầu trong chảo nhỏ trên lửa vừa và thấp. Thêm hẹ và nấu, khuấy thường xuyên, cho đến khi mềm, 4 đến 5 phút.
Thêm giấm và xi-rô cây thích; đun sôi. Khuấy trong muối và hạt tiêu.
Rót nước sốt lên rau bina và dưa chuột. Thêm pho mát và quả hồ đào.
Thưởng thức.